Uống thuốc gì để kéo dài thời gian quan hệ cho đôi lứa thăng hoa?

 Thuốc kéo dài thời gian quan hệ giúp các quý ông chứng tỏ được bản lĩnh phòng the của mình. Dưới đây là một số lưu ý cho các bạn tham khảo và lựa chọn.

Uống thuốc gì để kéo dài thời gian quan hệ cho đôi lứa thăng hoa?

Có rất nhiều lý do để cuộc yêu của bạn sẽ không thể kéo dài như ý muốn. Do sức khỏe kém hay do những trục trặc về mặt sinh lý. Vì thế muốn kéo dài thời gian quan hệ, nam giới cần tìm hiểu nguyên nhân trước khi tìm cách khắc phục:

Nguyên nhân khiến cho cuộc yêu kết thúc sớm

Trên thực tế có rất nhiều nguyên nhân khiến cho cuộc yêu kết thúc sớm hơn mong muốn. Dưới đây là một số lý do cơ bản:

Do tâm lý lo lắng

Tâm lý lo lắng cũng chính là nguyên nhân khiến cho cuộc yêu không được diễn ra ưng ý. Nguyên nhân có thể do nam giới đang bị stress trong công việc. Hoặc lo lắng về khả năng giường chiếu của bản thân. Khi bạn lo lắng và hồi hợp chắc chắn sẽ dẫn đến xuất tinh sớm hay rối loạn cương dương.

Do bệnh lý xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là nguyên nhân hàng đầu và phổ biến ảnh hưởng đến thời gian quan hệ của nam giới. Khi bị xuất tinh sớm nam giới không thể chủ động kéo dài cuộc yêu như mong muốn. Và họ rơi vào tình trạng “chưa đi đến chợ đã rơi hết tiền”.

Do bệnh lý rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương cũng là một trong những nguyên nhân quan trọng khiến cho nam giới không thể kéo dài thời gian quan hệ. Nó khiến cho dương vật không thể đạt độ cứng hoặc không duy trì được thời gian cương cứng cần thiết.

Uống thuốc gì để kéo dài thời gian quan hệ?

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ là biện pháp nhanh và hiệu quả nhất giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ. Tuy nhiên khi lựa chọn thuốc các bạn cũng cần lưu ý căn cứ vào tình trang sức khỏe và điều kiện bản thân để lựa chọn loại thuốc phù hợp.

Trên thị trường hiện nay có ba loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ  cơ bản đó là thuốc dạng xịt, thuốc dạng bôi và thuốc dạng uống. Trong đó, loại thuốc uống kéo dài thời gian quan hệ là tốt nhất vì tiện dụng và hiệu quả cao.

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ

Nam giới uống thuốc kéo dài thời gian quan hệ ưu tiên chọn những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và lành tính. Thuốc Thập Toàn Đại Bổ của Đông y thầy Toàn chính là một sản phẩm được ưa thích nhất hiện nay.

Bài thuốc  của Đông y Thầy Toàn được làm bằng những loại thảo dược thiên nhiên quý hiếm như: nhân sâm, đông trùng hạ thảo, dâm dương hoắc, ba kích…Những thảo dược này được thu hái và xử lý dưới dây chuyền công nghệ hiện đại để giúp tạo ra những viên thuốc chất lượng nhất.

Đông Y Thầy Toàn cam kết với khách hàng là:

  • Trị dứt 100% các triệu chứng như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm và suy giảm ham muốn chức năng sinh lý.
  • Thuốc có nguồn gốc từ thiên nhiên nên an toàn và lành tính.

Hiện nay, Thập Toàn Đại Bổ của Đông Y Thầy Toàn đã được phân phối trên toàn quốc. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, nhà thuốc có đội ngũ tư vấn viên và bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn tận tình.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Dược phẩm Đông Y Thầy Toàn

Địa chỉ: Số nhà 69, Phố Nguyễn Thái Học, Thị trấn Phùng, Huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Văn phòng phân phối sản phẩm: Số 38, Ngõ 87 Lê Văn Hiến, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0983. 994. 996 – 0976. 428. 368

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *