Thập toàn đại bổ thầy toàn là gì? Công dụng và cách dùng ra sao?

thập toàn đại bổ thầy toàn

Thập toàn đại bổ thầy toàn là cái tên mà báo đài hay nhắc đến với công dụng chữa trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới rất tốt. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể, Thập toàn đại bổ thầy toàn là gì, thành phần công dụng và cách dùng ra sao nhé!

Thập toàn đại bổ thầy toàn là gì?

thập toàn đại bổ thầy toàn là gì

Theo như thông tin chính thống tôi tìm hiểu được, thập toàn đại bổ là một trong số những sản phẩm được các quý ông tin tưởng lựa chọn trong thời gian qua. Bài thuốc này đã giúp chữa trị yếu sinh lý hiệu quả cho hơn 15,000 bệnh nhân trên khắp cả nước.

Chính vì thế, có thể hiểu nôm na rằng Thập Toàn Đại Bổ chính là phương thuốc Đông Y chữa trị và điều trị bệnh Yếu sinh lý ở nam giới.

Theo tương truyền, Thập toàn đại bổ là phương thuốc cổ truyền được Vua Mèo (Vương Chí Sình) cùng các già làng trưởng bản sử dụng để bổ thận tráng dương.
Với kinh nghiệm hơn 20 năm nghiên cứu và tư vấn cho cánh mày râu, Đông Y Thầy Toàn đã kế thừa và cải biên phương pháp này, tạo ra sản phẩm Thập Toàn Đại Bổ.

Thành phần của Thập toàn đại bổ thầy toàn

Thập toàn đại bổ có thành phần 100% thiên nhiên, cụ thể là những vị thuốc bắt nguồn từ thiên nhiên có tác dụng trong việc bổi bổ sinh lực cho nam giới.

Cụ thể bao gồm:

Đẳng sâm có tác dụng bồi bổ tỳ, kiện vị, giúp tiêu hóa tốt, tăng sinh tân dịch… Đây là vị thuốc được ví như nhâm sân của người nghèo giúp tăng cường sinh lực, chống mỏi mệt cho cơ thể khỏe mạnh.

Kỷ tử có tác dụng bổ can, thận dành cho những trường hợp không hàn, không nhiệt, âm hư và dương hư. Nó được chỉ định dùng bổ thận, tráng dương tăng cường sinh lực cho nam giới thể lực sung mãn.

Ba kích có vị cay, hơi ngọt có tác dụng bổ thận dương trị thận hư, liệt dương, di tinh, mộng tinh, tảo tiết, lãnh cảm và lưng gối mỏi, tê bại…

Thuốc đông y thầy toàn có hiệu quả không

Bạch linh hay còn gọi là phục linh chủ trị suy nhược cơ thể, chóng mặt, mộng tinh, trướng bụng, tiêu chảy và giúp an thần chữa mất ngủ.

Bạch truật vị ngọt, đắng, tính ấm, không độc đi vào kinh tỳ và vị giúp trừ thấp, ích táo, hòa trung, ích khí, chỉ khát, tăng cường sinh lực.

Đương quy có vị ngọt, hơi, đắng, cay và có mùi thơm, tính ấm. Nó có tác dụng bổ huyết, an thần, kích thích miễn dịch, trị tiêu hóa kém do tỳ hư, tăng cường sinh lý cho nam giới.

Thục địa có vị ngọt, tính ôn đi vào 3 kinh tâm, can, thận. Nó có tác dụng bổ thận, dưỡng âm, làm đen râu tóc, chữa kinh nguyệt không đều, tiêu khát, âm hư, ho suyễn…Đây là thuốc vị “quân” sử dụng nhiều trong các bài thuốc bổ thận tráng dương của nam giới.

Cách dùng thập toàn đại bổ

Thập toàn đại bổ thầy toànlà sản phẩm được bào chế dưới dạng viên hoàn có vị ô mai thơm ngọt dễ dùng. Bệnh nhân sẽ được dùng thuốc ngay mà không mất thời gian sắc thuốc rườm rà.

Cách dùng như sau:

Dạng nhai: Một ngày dùng 3 lần, sau ăn 30 phút các bữa sáng, trưa, tối. Mỗi bữa nhai 20 viên nhỏ.
Dạng uống: Một ngày dùng 3 lần, sau ăn 30 phút các bữa sáng, trưa, tối. Mỗi bữa uống 2 viên.

Thập toàn đại bổ giá bao nhiêu tiền

thập toàn đại bổ giá bao nhiêu tiền

Thuốc Thập Toàn Đại Bổ hiện nay đang được bán theo liệu trình với mức giá duy nhất:725.000 VNĐ/ 03 hộp/ 1 tuần. Tùy theo tình trạng bệnh mà các bạn sẽ phải điều trị theo liệu trình khác nhau. Dưới đây là liệu trình cơ bản cho các bạn tham khảo:

Mới bị 1-2 năm sử dụng từ 4-6 tuần.

Đã bị từ 2-3 năm sử dụng 6 – 8 tuần

Đã bị 3-5 năm sử dụng 8-10 tuần

Bị từ >5 năm cần sử dụng: 3-5 tháng

Mức giá này so với chi phí phẫu thuật và điều trị bằng thuốc Tây Y được xem là rất hợp lý. Thay vì sử dụng thuốc Tây Y nhiều tác dụng phụ đầy rủi ro cho sức khỏe. Thì việc sử dụng thuốc Đông Y – Thập Toàn Đại Bổ để điều trị bệnh yếu sinh lý được xem là hiệu quả và an toàn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *