Thập toàn đại bổ có chữa được xuất tinh sớm như quảng cáo?

thập toàn đại bổ chữa xuất tinh sớm

Thập toàn đại bổ có chữa được xuất tinh sớm như quảng cáo là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân,khi hiện nay trên kênh truyền thông nào cũng quảng cáo, và chỉ cần tìm kiếm trên google là ra hàng trăm kết quả nói về thuốc thập toàn đại bổ.

Vậy thuốc thập toàn đại bổ có tốt không? Dùng có hiệu quả không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé

Thuốc đông y thầy toàn là gì?

Thuốc thập toàn đại bổ là một loại thuốc đông y gồm 10 loại vị thuốc đông y dùng để bồi bổ khí huyết. Thuốc thập toàn đại bổ được dùng trong các trường hợp: bồi bổ khí huyết, cơ thể suy nhược, thiếu máu, kém ăn, phụ nữ mới sanh. Dùng cho người có sắc mặt sanh sao, hơi thở ngắn,suy yếu, mệt mỏi, tay chân lạnh…

Thành phần của Thập Toàn Đại bổ đông y thầy toàn gồm những gì?

Thập toàn đại bổ có thành phần 100% thiên nhiên, cụ thể là những vị thuốc bắt nguồn từ thiên nhiên có tác dụng trong việc bổi bổ sinh lực cho nam giới.

thành phần của thập toàn đại bổ

Cụ thể:

Đẳng sâm có tác dụng bồi bổ tỳ, kiện vị, giúp tiêu hóa tốt, tăng sinh tân dịch… Đây là vị thuốc được ví như nhâm sân của người nghèo giúp tăng cường sinh lực, chống mỏi mệt cho cơ thể khỏe mạnh.

Kỷ tử có tác dụng bổ can, thận dành cho những trường hợp không hàn, không nhiệt, âm hư và dương hư. Nó được chỉ định dùng bổ thận, tráng dương tăng cường sinh lực cho nam giới thể lực sung mãn.

Ba kích có vị cay, hơi ngọt có tác dụng bổ thận dương trị thận hư, liệt dương, di tinh, mộng tinh, tảo tiết, lãnh cảm và lưng gối mỏi, tê bại…

Bạch linh hay còn gọi là phục linh chủ trị suy nhược cơ thể, chóng mặt, mộng tinh, trướng bụng, tiêu chảy và giúp an thần chữa mất ngủ.

Bạch truật vị ngọt, đắng, tính ấm, không độc đi vào kinh tỳ và vị giúp trừ thấp, ích táo, hòa trung, ích khí, chỉ khát, tăng cường sinh lực.

Đương quy có vị ngọt, hơi, đắng, cay và có mùi thơm, tính ấm. Nó có tác dụng bổ huyết, an thần, kích thích miễn dịch, trị tiêu hóa kém do tỳ hư, tăng cường sinh lý cho nam giới.

Thục địa có vị ngọt, tính ôn đi vào 3 kinh tâm, can, thận. Nó có tác dụng bổ thận, dưỡng âm, làm đen râu tóc, chữa kinh nguyệt không đều, tiêu khát, âm hư, ho suyễn…Đây là thuốc vị “quân” sử dụng nhiều trong các bài thuốc bổ thận tráng dương của nam giới.

Thập toàn đại bổ có chữa được xuất tinh sớm như quảng cáo?

Như nói ở trên, Thuốc thập toàn đại bổ được dùng trong các trường hợp: bồi bổ khí huyết, cơ thể suy nhược, thiếu máu …Chính vì thế, thập toàn đại bổ có tác dụng đối với những người yếu sinh lý, xuất tinh sớm cho suy nhược cơ thể, thiếu máu mà thành.

Và trong liệu trình của nhà sản xuất Thập toàn đại bổ chia làm 3 mức độ:

thập toàn đại bổ có tốt không

 

Giai Đoạn Mới Bị

 • Biểu hiện:Chỉ bị hiện tượng Xuất Tinh Sớm, chưa bị các biến chứng.
 • Thời gian bị: Dưới 6 tháng, thời gian QH được 7-10 phút
 • Liệu trình: 4 – 6 Tuần sử dụng.

Giai đoạn biến chứng cấp 1

 • Biểu hiện:Ngoài bị Xuất Tinh Sớm còn bị các hiện tượng: mộng tinh, tiểu buốt, tiểu đêm, đau lưng, nhức mỏi, giảm ham muốn, rối loạn cương dương,…
 • Thời gian bị: Từ 1 – 3 năm. thời gian QH 3-5 phút.
 • Liệu trình:
  6 – 8 Tuần với thời gian bị 1-2 năm.
  9 – 10 Tuần với thời gian bị 2-3 năm.
  11 – 12 Tuần với thời gian bị 3-4 năm.
  12 – 15 Tuần với thời gian bị trên 4 năm.

Giai đoạn biến chứng cấp 2

 • Biểu hiện:Liệt dương, han muốn tụt giảm, không thể quan hệ.
 • Thời gian bị: Trên 5 năm, đã từng sử dụng các loại chất có hại, xịt, lắc, đá,…
 • Liệu trình: Giai đoạn này rất khó xử lý, tỷ lệ thành công rất thấp, tùy tình trạng từng người để có phác đồ riêng.

Các bạn có nhu cầu cần tư vấn có thể liên hệ qua số hotline nhà thuốc chính hãng Thập toàn Đại Bổ tại: 0983.994.996

Chúc các bạn sớm thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *