Tìm hiểu về 4 cách chữa xuất tinh sớm phổ biến hiện nay

bai-tap-chua-xuat-tinh-som-2

Xuất tinh sớm sẽ gây cho nam giới tâm lý lo lắng, bối rối không biết giải quyết như thế nào khỏi mất mặt trước đối tác. Để giúp cho cuộc yêu thăng hoa hơn, các quý ông đừng quên áp dụng 4 cách chữa xuất tinh sớm phổ biến hiện nay dưới đây

4 cách chữa xuất tinh sớm phổ biến hiện nay

Áp dụng bài tập Upward – facing – dog

Rèn luyện bản thân, nâng cao sức khỏe cũng chính là chìa khóa giúp nam giới giữ được thể lực sung mãn chống xuất tinh sớm. Nam giới muốn chống xuất tinh sớm có thể áp dụng bài tập Upward – facing – dog giúp kéo giãn gân cốt, duy trì hoạt động cơ lưng dưới thật tốt. Từ đó giúp tăng lưu lượng máu đến “cậu nhỏ” tốt hơn phòng tránh tình trạng xuất tinh sớm.

Cách thực hiện chi tiết:

  • Bước 1: Nam giới nằm sấp 2 tay chống xuống mặt đất và để sát 2 cánh tay vào người, cánh tay tạo 1 góc vuông với sàn nhà.
  • Bước 2: Bạn từ từ nâng phần thân người lên trên cao nhất có thể và đồng thời siết chặt phần hông giữ cho 2 chân thẳng đứng.
  • Bước 3: Duy trì hít tư thế trên trong vòng 15s, mỗi lần tập từ 5-10 lần tùy thể lực.

Lưu ý: Khi tập nhớ hít thở đều đặn cho phổi được khỏe mạnh. Bài tập này có thể áp dụng hàng ngày một cách đơn giản tại nhà.

 

cách chữa xuất tinh sớm

Dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm

Cách thứ 2 trong 4 cách chữa xuất tinh sớm phổ biến hiện nay chính là Dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm

Các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm đều có tác dụng làm tê liệt tạm thời vùng nhạy cảm trên đầu dương vật. Như vậy sẽ làm giảm kích thích trên não bộ nam giới từ đó hạn chế xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ.

Cách sử dụng đơn giản chỉ cần xịt 2-3 hơi lên đầu dương vật và dùng tay massage nhẹ nhàng 30s để giúp cho thuốc ngấm qua niêm mạc nhanh hơn. Sau đó chỉ cần chờ 3 phút là các bạn đã thấy hiệu quả rõ rệt.

Dùng bao cao su chống xuất tinh sớm

Việc dùng bao cao su không chỉ giúp bảo vệ nam giới khỏi các bệnh truyền nhiễm mà còn giúp kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm. Bao cao su giúp làm giảm ma sát và cảm giác hưng phấn ở “cậu nhỏ” từ đó giúp nam giới làm chủ cuộc yêu tốt hơn.

Dùng thuốc chống xuất tinh sớm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc chống xuất tinh sớm được bày bán. Có 2 loại chủ yếu đó là thuốc Đông Y và Tây Y. Những loại thuốc Tây Y có ưu điểm tuyệt vời là tác động nhanh và mạnh đến sức khỏe của nam giới. Các chuyên gia khuyến cáo không nên lạm dụng gây nguy hiểm cho sức khỏe. Loại thuốc chống xuất tinh sớm được sử dụng nhiều nhất hiện nay là viagra.

Thuốc Đông y phát triển dựa trên nguyên lý thận chủ tàng tinh. Nên thuốc Đông Y chú trọng vào việc bồi bổ tạng thận cùng 4 ngũ quan khác để có cơ thể khỏe mạnh hơn. Loại thuốc này đa phần từ thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn và lành tính cho sức khỏe con người.

thuốc chống xuất tinh sớm

Trên đây là 4 cách chữa xuất tinh sớm phổ biến hiện nay. Hy vọng sẽ giúp nam giới cải thiện chức năng sinh lý kéo dài thời gian quan hệ tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *