Ăn trái cây để lâu xuất tinh hơn, tại sao không?

ăn gì chống xuất tinh sớm

Ăn trái cây đểlâu xuất tinh hơn, tại sao không? Như các bạn đã biết, ngoài dùng để giải khát và cung cấp lượng nước, vitamin cho cơ thể, trái cây còn có những chất rất tốt cho sức khỏe, tốt cho sinh lý chẳng hạn. Chẳng qua là chúng ta tìm hiểu và chưa nắm được đó thôi. Dưới đây là những loại trái cây được coi là “vi cứu tinh” của đấng mày râu bị chứng xuất tinh sớm. Đương nhiên, nó chỉ là tốt cho sinh lý nam giới, không phải thuốc trị bệnh, các bạn tham khảo nhé!

Ăn các trái cây tươi để lâu xuất tinh hơn:

Công dụng chính của trái cây tươi chính là chống lại các nguồn bệnh cũng như tăng cường chức năng cho tạng thận và 4 tạng còn lại của cơ thể là tâm, can, tỳ, phế.

Những loại trái cây hỗ trợ cải thiện bệnh xuất tinh sớm như cam, quýt, mâm xôi vì hàm lượng chống oxy rất cao giúp cho việc tăng cường nội tiết tố có trong cơ thể, khi bạn ăn trái cây sẽ giúp cải thiện các chức năng sinh lý tốt hơn so với người bình thường.

cam giúp chống xuất tinh sớm

Ngoài ra, trái đào còn có lượng vitamin C rất dồi dào và sẽ ức chế được các hormone cortisol có trong cơ thể và hỗ trợ tăng testosterone giúp cho phái mạnh trở nên dẻo dai và mạnh mẽ hơn khi quan hệ tình dục.

ăn gì chống xuất tinh sớm

Dưa hấu là một trong những loại trái cây giúp cải thiện bệnh rối loạn cương cứng, mỗi ngày ăn ba miếng dưa sẽ giúp tăng cường tuần hoàn máu cũng như số lượng testosterone trong cơ thể.

dua hấu

Bên cạnh đó để khắc phục bệnh XTS bạn cũng có thể cung cấp các loại trái cây khác như dâu tây, táo tàu, chuối, cùng nhiều các loại trái cây có vitamin nhóm B khác cùng với các hàm lượng axitamin, đường glucose hay các axit citric cùng những khoáng chất giúp cho nam giới được điều khiển những hoạt động xuất tinh của bạn được tốt hơn nhé!

chuối giúp kéo dài thời gian quan hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *