4 lý do khiến đông y thầy toàn được tin dùng

thành phần của thập toàn đại bổ

Thập toàn đại bổ xứng đáng là bài thuốc từ thảo dược tự nhiên tốt trong điều trị bệnhyếu sinh lý, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao phương thuốc này lại được tin dùng nhiều như vậy nhé!

1. Đông y là phương pháp an toàn, hiệu quả

thập toàn đại bổ thầy toàn

Trong y học cổ truyền, xuất tinh sớm còn được gọi là chứng tảo tiết, do nhiều nguyên nhân khác nhau như do bẩm sinh, sinh ra đã bị, do môi trường làm việc ô nhiễm, do thủ dâm quá nhiều, vô độ. Việc điều trị xuất tinh sớm có nhiều phương pháp trên nhiều phương diện: Từ dùng các loại thuốc xịt, thuốc tây tác dụng nhanh, tức thì, các loại cao bôi, các loại gel, cho đến phẫu thuật… Nhưng nổi trội và ưu điểm nhất trong hàng trăm năm qua phải kể đến cách trị bằng Đông y. Dùng Đông y điều trị là phương pháp đặc trị hiệu quả, đơn giản, triệt để và có mức chi phí hợp lý nhất. Điều đặc biệt hơn cả là Đông y lành tính, tự nhiên và không có tác dụng phụ như các loại thuốc xịt, các loại thuốc tây hay gel bôi tăng thời gian tức thì.

2. Đông y thầy toàn có nhiều năm kinh nghiệm

Nước ta với nền y học Phương Đông phát triển hàng trăm năm qua, Đông y là văn hóa chữa bệnh của dân tộc Việt Nam, 54 dân tộc là 54 nền văn hóa chữa bệnh đầy bản sắc. Kế thừa và làm giàu truyền thống Nam y có sự góp phần của Đông y Thầy Toàn – nhà thuốc Đông y gia truyền chuyên tư vấn và điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý nam giới.Với hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên tư vấn và điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm nam giới, với lòng tận tâm yêu nghề hết lòng vì bệnh nhân.

3. Đông y thầy toàn đạt được nhiều giải thưởng danh giá

Trong suốt thời gian Điều trị, nâng cao bản lĩnh phái mạnh cho anh em, nhà thuốc thầy Toàn đã luôn cố gắng thực hiện thật tốt mười điều y đức của Hải Thượng Lãn Ông, coi đó là kim chỉ nam dẫn đường chỉ lối. Chính vì thế, đông y thầy toàn đã gặt hái được nhiều thành tựu và giải thưởng danh giá

 

4. Giá cả cạnh tranh

Được sản xuất dưới dạng viên nang cứng từ các dược liệu quý như: Ba kích, cá ngựa, nhục thung dung, thục địa, kỷ tử,..cùng với một số thảo dược làm thuốc dẫn với phương pháp cô đặc gia truyền để tạo nên sản phẩm thảo dược được mệnh danh là cứu tinh cho nam giới. Thế nhưng, một hộp thập toàn đại bổ chỉ có giá 725k/liệu trình 1 tuần- một cái giá vừa phải, cạnh tranh trong lĩnh vực thuốc trị yếu sinh lý. Chính vì vậy, thuốc được đông đảo cánh mày râu tin dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *